Mầm non Kim Đồng

TRƯỜNG MN KIM ĐỒNG THÔNG BÁO THAY ĐỔI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP SANG HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN - NĂM HỌC 2021 - 2022

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên cả nước. Trường mầm non Kim Đồng nghiêm túc thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội, về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid -19. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh nhà trường sẽ thay đổi hình thức tuyển sinh trực tiếp bằng hình thức tuyển sinh trực tuyến.
I. THỜI GIAN TUYỂN SINH
Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021 (Áp dụng cho tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi)
II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH
Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh theo các cách sau:
1. Cách 1: Phụ huynh quét mã QR để vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh.

- Bước 1: Lưu mã QR vào thư viện ảnh điện thoại.
- Bước 2: Truy cập Zalo -> chọn “Quét mã QR” -> truy cập thư viện ảnh
2. Cách 2: Phụ huynh truy cập vào đường link sau để đăng ký
3. Cách 3: Đăng ký bằng hình thức tin nhắn trên điện thoại qua các số ĐT sau:
- Cô Đinh Thị Thanh - Hiệu trưởng  SĐT: 0849776888
- Cô Nguyễn Thị Thập - Hiệu phó SĐT: 0972307288
- Cô Nguyễn Thị Ngân - Hiệu phó SĐT: 0974382670
- Cô Hoàng Thị Vân Anh - Giáo viên SĐT: 0989123877
(Phụ huynh chụp ảnh giấy khai sinh, hộ khẩu thường trú và  tạm trú gửi vào 1 trong 4 số SĐT trên. Nội dung nhắn tin cần gửi: Email; Họ tên học sinh; Ngày tháng năm sinh; Giới tính; địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại; họ tên cha, mẹ; SĐT liên hệ)
Kết quả xét tuyển và nộp hồ sơ nhà trường sẽ gửi thông báo đến phụ huynh qua SĐT và email phụ huynh đã đăng ký.
Xin trân trọng cảm ơn!