Mầm non Kim Đồng

Hội nghị công chức viên chức người lao động trường MN Kim Đồng- năm học 2021-2022

Ngày 5/10/2021 Trường MN Kim Đồng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ thị 22 tổ chức hội họp không quá 20 người trong phòng họp. Vậy nên nhà trường đã tổ chức hội nghị với 18 đồng chí CBGVNV dự hội nghị trực tiếp và 11 đồng chí GVNV dự hội nghị trực tuyến.
Đoàn Chủ tịch và đoàn thư thư ký hội nghị CC,VC, NLĐ năm học 2021-2022
Hình ảnh CBGVNV dự hội nghị trực tiếp
Hình ảnh GVNV dự hội nghị trực tuyến
Tại hội nghị Đồng chí Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo, kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021, đánh giá tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị; đánh giá tổng kết kiểm điểm thực hiện kế hoạch công tác và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Đồng chí Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo trước hội nghị
Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thập- Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Đồng chí Nguyễn Thị Thập – Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo trước hội nghị.
Sau bài báo cáo của Công đoàn trường MN Kim Đồng, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 - 2022
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ– Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo .
Tiếp theo chương trình nhằm động viên,khích lệ các đồng chí GV trong nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Nhà trường và BCH công đoàn đã có những khen thưởng dành cho các đồng chí: Đ/c Lê Thị Liên, Đ/c Nguyễn Thị Trà, Đ/c Đoàn Thị Anh Đào, Đ/c Nguyễn Phương Nam.
Công đoàn trường khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021
Tại hội nghị đồng chí chủ tịch công đoàn đã tổ chức ký giao ước thi đua các bộ phận chuyên môn về thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC trường MN Kim Đồng năm học 2021-2022
Công đoàn trường phát động ký giao ước, ký cam kết trong hội nghị
Trong năm học 2020 – 2021 trường MN Kim Đồng đã đoàn kết,  nhiệt tình trong công tác  thực hiện nhiệm vụ năm học. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên, công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trong nhà trường cũng được nâng cao.  Các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Công tác vận động tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, viên chức tham gia tốt các hoạt động từ thiện và công tác xã hội hóa giáo dục đạt kết quả cao.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tính chủ động, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường trong chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động theo đúng kế hoạch. Đồng chí đề nghị: Tập thể nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định về các khoản thu và mức thu trong các cơ sở giáo dục công lập. Phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ; vai trò giám sát của công đoàn, ban thanh tra nhân dân, đoàn thanh niên và viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động và quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ viên chức gương mẫu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện; Thường xuyên, chủ động, thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở.
Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch covid -19 nhưng trên tinh thần nhiệt huyết, tận tâm cùng nhau cố gắng, giữ gìn sức khỏe đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo chỉ thị 22 Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.