Mầm non Kim Đồng

TRƯỜNG MN KIM ĐỒNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn số 3451/SGDĐT-CTTT ngày 5/10/2021 về việc tổ chức khám sức khỏe cho học sinh; Phòng GDĐT quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm y tế quận Hà Đông tổ chức khám sức khỏe cho học sinh các trường mầm non.Ngày 28/10 vừa qua, trường Mầm non Kim Đồng tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 cho các bé.
TRƯỜNG MN KIM ĐỒNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023
Ngày 28/10 vừa qua, trường Mầm  non Kim Đồng tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… . Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các bác sỹ của Trung tâm y tế, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ và thông báo đến 100% phụ huynh để cha mẹ có thể theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của con
 Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường Mầm non Kim Đồng và của gia đình.
Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Kim Đồng đặc biệt quan tâm.
Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe cho trẻ: