LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON KIM ĐỒNG

Thứ năm - 04/08/2022 14:51
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện quần chúng: Vũ Thị Mai Anh; Lê Thị Huyên. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn, công đoàn.Hôm nay ngày 4 tháng 8 năm 2022 chi bộ Trường MN Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Quận ủy
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON KIM ĐỒNG
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
Hôm nay ngày 4 tháng 8 năm 2022 chi bộ Trường MN Kim Đồng  long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Quận ủy

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, về phía Chi bộ có Đ/c Đinh Thị Thanh - BT Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ trường MN Kim Đồng.
Mở đầu chương trình Đ/c  Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Mai Anh và Lê Thị Huyên. Tiếp đó, hai quần chúng Vũ Thị Mai Anh và Lê Thị Huyên lên đọc lời tuyên thệ trước quốc kỳ của Đảng.
Đồng chí Đinh Thị Thanh-BT chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Đinh Thị Thanh-BT chi bộ trao quyết định kết nạp cho Đ/c Vũ Thị Mai Anh
Đồng chí Đinh Thị Thanh-BT chi bộ trao quyết định kết nạp cho Đ/c Lê Thị Huyên
Đ/c Vũ Thị Mai Anh-  Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ
Đ/c Lê Thị Huyên-  Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ
Tiếp theo chương trình Đ/c Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên Vũ Thị Mai Anh, Lê Thị Huyên và phân công đảng viên chính thức tiếp túc giúp đỡ đảng viên dự bị Vũ Thị Mai Anh, Lê Thị Huyên
Đ/c Đinh Thị Thanh - Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thanh đã gửi lời chúc mừng tới quần chúng Vũ Thị Mai Anh, Lê Thị Huyên và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, mong rằng trong thời gian tới  đồng chí sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ và làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Chi bộ cũng mong muốn đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Lê Thị Huyên sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Bí thư chi bộ và các Đ/c Đảng viên mới
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của toàn chi bộ cũng như của tập thể nhà trường.